Trung tâm tiếng Hàn SOFL gửi lời chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi 2019

Tết Kỷ Hợi 2019 đã gần tới rồi, đây là ngày lễ lớn nhất trong năm, là dịp để mọi người trở về quê hương, đoàn tụ với gia đình và kể cho nhau nghe những kỷ niệm buồn vui trong suốt một năm lao động và học tập vất vả.

loi chuc

Trong suốt một năm qua, Hàn Ngữ SOFL đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía các đối tác, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên. Đây sẽ là một động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình trong năm 2019 với nhiều sự thay đổi tích cực hơn nữa, xứng đáng là một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín trên cả nước.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019, Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các đối tác, quý thầy cô, cán bộ - nhân viên cùng toàn thể các học viên một năm mới dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui và đạt được nhiều thành công.

Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới!

SOFL 한국어 학당 – 2019 기해년 신년 인사

2019 기해년이 다가왔습니다, 일년 중 가장 큰 명정이며 사람들이 고향에 가서 일 년 동안의 행복하고 슬픈 일들을 가족과 함께 나눌 수 있는 기회입니다.

지난 한해 동안, SOFL 학당은 많은 동업자들, 기업, 부모님들과 학생들로 부터 많은 지지와 신뢰를 받았습니다.

이는 2019년에 우리가 더 긍정적으로 발전 할 수 있는 동기가 될 것이며, 모든 학생들에게  배울 만한 교육장이 되기 위해서 더 노력하겠습니다.

2019년 기해년 설을 맞아 SOFL 한국어 학당에서는 모든 동업자, 교사, 직원, 임원과 학생 등 모든 학원 관계자들의 건강과 성공을 기원합니다.

묵은해를 보내고 희망찬 새해를 맞이합시다!

Chúc mừng năm mới - 새해 복 많이 받으세요 - Happy new year!