Thi hùng biện tiếng Hàn thế giới lần thứ 23 đến Việt Nam

Những thông tin mới nhất về vòng sơ khảo hùng biện tiếng Hàn thế giới diễn ra tại Việt Nam sẽ được tiếng Hàn SOFL cập nhật và đưa tin tới các bạn ngay sau đây!

Hùng biện tiếng Hàn

VÒNG SƠ KHẢO TẠI VIỆT NAM CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG HÀN THẾ GIỚI LẦN THỨ 23

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Life Plaza của Hàn Quốc

Mục đích: Đây là chương trình được Life Plaza Hàn Quốc tổ chức để phát triển cộng đồng học tiếng Hàn tại Việt nam. Thông qua các cuộc thi phát âm tiếng Hàn, Life Plaza muốn quảng bá và kết nối tiếng Hàn đến toàn cầu. Và đây là lần thứ 6 cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam

Thời gian & Địa điểm: Ngày 09/06/2018. Từ 13h00 đến 18h00 trong ngày tại Trường Quốc tế Hàn Quốc Tp. HCM

Đối tượng: Người Việt Nam và người Hàn Quốc bất cứ ai đều có thể tham gia. Hoàn toàn miễn phí lệ phí thi

Nội dung cuộc thi hùng biện tiếng Hàn:

Chủ đề bao gồm:

• Người Hàn Quốc: Hợp nhất hòa bình trên bán đảo Triều Tiên, sự xuất sắc của văn hóa Hàn Quốc (chữ hangul), Dokko là đảo Hàn Quốc – người Hàn Quốc.

• Người Việt Nam: Nói tự do về người Việt Nam bằng tiếng Hàn

Thời gian quy định:

• Học sinh tiểu học và người lớn Việt Nam: 4 phút

• Học sinh THCS và THPT: 5 phút

Giải thưởng:

• 1 người Việt Nam và một người Hàn Quốc chiến thắng sẽ được tham gia cuộc thi chung kết hùng biện tiếng Hàn tại Campuchia. Miễn phí ăn ở và tham quan Campuchia, riêng thí sinh người Việt Nam sẽ được miễn phí vé máy bay.

• Giải nhất: 2 người (1 người Hàn + 1 người Việt) sẽ được nhận giấy khen, kỷ niệm chương và học bổng trị giá 5 triệu.

• Giải nhì: 4 người (1 học sinh tiểu học + 1 học sinh THCS + 1 học sinh THPT + 1 người Việt Nam) mỗi người sẽ được nhận giấy khen và học bổng trị giá 3 triệu

• Giải ba: 8 người (2 học sinh tiểu học + 2 học sinh THCS + 2 học sinh THPT + 2 người Việt Nam) mỗi người sẽ được nhận giấy khen và quà đi kèm.

Giải thưởng thi hùng biện tiếng Hàn

Đơn đăng ký thi hùng biện tiếng Hàn:

Trường

Lớp

Tuổi/ Giới tính

Khối

□ Tiểu học

□ Trung học cơ sở

□ Trung học phổ thông

□ Người Việt Nam

□ Trường đại học

Mục

Xin vui lòng đánh dấu mục số dưới đây để tham gia.

1.      Cuộc thi hùng biện (tiếng Hàn)

2.      Cuộc thi hùng biện (tiếng Việt)

3.      Cuộc thi cá nhân

Số điện thoại:

Vui lòng điền vào mẫu đơn đính kèm và gửi kèm với bức ảnh của bạn. (Nếu là học sinh tiểu học, xin vui lòng viết thông tin liên lạc của phụ huynh.)

Bạn hãy gửi mẫu đơn đăng ký tới email “an9559@naver.com" và thời hạn nộp đơn sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 5.

Thông tin liên hệ: Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn: 090-275-9483 (Mr.Park) / 097-537-0753 (Uyên).

SĐT: 08.5410-5230 / phím 1 Fax: 08) 5410-5232 E-mail: an9559@naver.com