Sách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Có nhiều sách học tiếng Hàn dành cho người bắt đầu học nhưng quan trọng nhất vẫn là giáo trình tổng quan tiếng Hàn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra bạn có thể học tiếng Hàn tập trung vào một số kĩ năng phù hợp với mục đích học tiếng Hàn của mình.

Giao trinh tieng han tong hop danh cho nguoi moi bat dau
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người mới bắt đầu

>> Tiếng Hàn hiệu quả cho người mới

Thị trường sách tiếng hàn vô cùng đa dạng và phong phú, đến từ cả Việt Nam và Hàn Quốc. Sách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu cũng được nhiều người mới học tiếng Hàn săn lùng, nhằm tìm cho mình cuốn sách phù hợp và dễ theo học nhất. Người học nên tìm hiểu và đâu vào một số loại sách phù hợp nhất để việc học tiếng Hàn có hệ thống, tập trung tránh loãng kiến thức mà lại không lãng phí.

Cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tham khảo một số cuốn sách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu:

1. Giáo trình học tiếng Hàn

Giáo trình tiếng Hàn rất đa dạng, có giáo trình chính thống đào tạo tiếng Hàn chuyên ngành tại các trường đại học, giáo trình tự biên soạn của các trung tâm đào tạo phù hợp với mực tiêu hay các giáo trình tập trung chuyên sâu một kĩ năng tiếng Hàn. Nhìn chung bạn cần phải chọn một cuốn giáo trình thích hợp và có thể dễ đọc hiểu nhất.

Học tiếng Hàn ở Việt Nam phổ biến có cuốn sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, giáo trình tiếng Hàn thú vị, giáo trình tiếng Hàn đại học Seoul hay giáo trình tiếng Hàn Sejong. Trong đó giáo trình tổng hợp được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt, giáo trình tiếng Hàn Sejong viết bằng tiếng Hàn và 2 cuốn tiếng Hàn thú vị và Seoul thì viết bằng tiếng Anh.

Nếu bạn được đào tạo tiếng Hàn chuẩn thì có thể theo giáo trình được cơ sở đào tạo chọn lựa, nếu tự học tiếng Hàn bạn nên chọn cuốn phù hợp với khả năng đọc hiểu của mình.

Sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Bí mật lộ trình sử dụng sách tiếng Hàn đúng chuẩn

TOP 5 tài liệu học tiếng Hàn chất lượng cực hot 2018

2. Sách học tiếng Hàn giao tiếp

Có nhiều sách dạy học tiếng Hàn giao tiếp thông qua các câu giao tiếp cơ bản, các tình huống giao tiếp hay các bài hội thoại tiếng Hàn Quốc theo chủ đề

Một số sách bạn có thể lựa chọn như

- Giao Tiếp Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
- 4500 câu giao tiếp Hàn - Việt
- Đàm thoại tiếng Hàn hàng ngày
- Giao Tiếp Hàn Việt Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Luyen tap giao tiep tieng han voi tu dien ngu phap tieng han

3. Sách học ngữ pháp tiếng Hàn

- Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn
- 300 Cấu Trúc Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn
- Ngữ pháp tiếng hàn căn bản
- Ngữ Pháp Tiếng Hàn Hiện Đại

>> Tham khảo :

4 bước học tiếng hàn quốc cho người mới

4. Sách luyện các kỹ năng chuyên biệt

- Các bài luyện viết tiếng Hàn căn bản nhất
- Luyện Kỹ Năng Nghe Tiếng Hàn Cho Người Việt
- Luyện kỹ năng nói Tiếng Hàn Cho Người Việt
- Luyện Nghe Tiếng Hàn
- Từ vựng tiếng Hàn theo chủ điểm
- 1900 cụm từ tiếng Hàn

Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu và tải các tài liệu tiếng Hàn bản mềm tại trung tâm tiếng Hàn SOFL để tiện lợi hơn khi tìm kiếm các sách tiếng Hàn nhé.