[THÔNG BÁO] Chính thức đóng trang chủ TOPIK và chuyển cơ quản đảm nhận Kỳ thi TOPIK

Trường Hàn Quốc Hà Nội sẽ không đảm nhận công việc của TOPIK, cũng như trang web www.topikhanoi.com sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2021.

“[TOPIK업무 종료 및 홈페이지 폐쇄 안내]

그동안 www.topikhanoi.com 을 이용해 주셔서 감사합니다.

2022년도부터 하노이 지역의 한국어능력시험 시행기관이 '하노이한국교육원'으로 변경되어,

하노이한국국제학교에서는 TOPIK 업무를 하지 않습니다.

해당 사이트(www.topikhanoi.com)는 2021.12.31.자로 만료되므로,

한국어능력시험과 관련한 공지사항은 www.kecvn.com (홈페이지 제작 중)에서 확인하시고, 기타 문의사항은 하노이교육원(T. 024 3203 2082 )으로 문의하시기 바랍니다.

감사합니다.

TOPIK HÀ NỘI xin cảm ơn quý phụ huynh và thí sinh đã dành nhiều sự quan tâm cũng như đã truy cập tại website: www.topikhanoi.com trong thời gian vừa qua.

Từ năm 2022, cơ quan đảm nhận việc tổ chức Kỳ thi năng lực tiếng Hàn tại khu vực Hà Nội sẽ được chuyển sang "Văn phòng đại diện phòng giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam".

Thí sinh vui lòng kiểm tra các thông báo liên quan đến kỳ thi năng lực tiếng Hàn tại trang web: www.kecvn.com (hiện vẫn đang trong thời gian hoàn thiện) và liên hệ chi tiết qua Văn phòng đại diện phòng giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam (ĐT: 024.3203.2082) Xin cảm ơn.”

Nguồn: topikhanoi.com

Như vậy, từ năm 2022 trang chủ www.topikhanoi.com sẽ chính thức đóng, các bạn quan tâm đến Kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK thì truy cập website www.kecvn.com để cập nhật thông tin về kỳ thi nhé!

Phạm Thị Hoạt - 14/05/2023 05:46
Add cho em hỏi nếu không biết cách đăng ký online thì có thể đăng ký trực tiếp được không ạ và có thể đăng ký ở đâu ạ
Em cảm ơn