Thông báo chuyển trụ sở Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Đầu tháng 4/2019 Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ chuyển sang trụ sở mới. SOFL thông báo tới các bạn học viên đang học tiếng Hàn và có kế hoạch đi du học, xuất khẩu lao động, đi du lịch Hàn Quốc.

tru so moi cua dai su quan han quoc

Trụ sở mới của Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Đại sứ quán Hàn Quốc đã ra thông báo chuyển trụ sở Lãnh sự quán thuộc Đại sứ quán Hàn Quốc ở tầng 7 số 117 tòa nhà CharmVit Tower đường Lê Văn Lương về địa chỉ mới: Lô số 4 Khu Ngoại giao đoàn Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

1) Ngày chuyển trụ sở: Dự kiến từ 3/4 (Thứ Ba) đến 5/4 (Thứ sáu). Tuy Nhiên, Phòng lãnh sự Đại sứ quán sẽ làm việc bình thường tại tầng 7 tòa nhà Charmvit và dự kiến chuyển sang trụ sở mới trong tháng 8/2019.

2. Ngày bắt đầu làm việc: 08:30 ngày 8/4/2019 (Thứ Hai)

3. Địa chỉ trụ sở Đại sứ quán mới và số liên hệ:

- Địa chỉ: SQ4 Khu Ngoại Giao Đoàn, Đỗ Nhuận, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

- Số điện thoại: +84-24-3831-5111~6 (Số điện thoại sẽ không thay đổi nhưng không sử dụng được trong thời gian chuyển)

chuyen tru so dai su quan han quoc

Văn bản chuyển trụ sở đại sứ quán Hàn Quốc

3) Số liên hệ trường hợp khẩn cấp

- Số liên hệ khi gặp tại nạn, sự cố: +84-90-462-5515

- Các vấn đề Lãnh sự: +84-24-3771-0404

- Số liên hệ khẩn cấp ngoài giờ làm việc: +84-90-402-6126

Vậy tất cả các công ty du học Hàn Quốc và tất cả các bạn du học sinh muốn làm thủ tục xin xác nhận học bạ, bảng điểm, xin visa... từ ngày 08-04-2019 (Thứ 2) sẽ phải sang địa điểm mới để làm việc.

Các học viên của Trung tâm tiếng Hàn SOFL có kế hoạch đi du học, xin xác nhận giấy tờ hãy lưu ý thông báo trên để sắp xếp thời gian đi lại thuận tiện nhất cho mình.