[MỚI NHẤT] Thông báo dời Kỳ thi TOPIK 78 (17/10/2021)

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thí sinh và ngăn chạn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng theo quy định phòng chống dịch COVID 19, Kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK) lần thứ 78 (17/10/2021) tại trường Quốc tế TP.HCM sẽ được dời sang năm 2022.

Do tình hình dịch COVID 19 hiện vẫn đang diễn biến phức tạp và TP.HCM vẫn chưa cho phép tập trung quá đông người, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thí sinh cũng như tuân thủ các chính sách phòng chống dịch của thành phố, Trung tâm Ngôn Ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM xin thông báo dời Kì thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK 78 (17/10/2021) dự kiến diễn ra tại trường Quốc tế Hàn Quốc TP.HCM sang tháng 04/2022.

Những thí sinh đã đăng kí kì thi TOPIK 78 vẫn sẽ có thể dự thi vào tháng 4 năm sau. Tuy nhiên, những thí sinh nào có mong muốn hủy thi vui lòng đăng kí hủy thi sẽ được hoàn lại 100% lệ phí.

► Thời gian đăng kí hủy thi: từ 09:00 ngày 04/10/2021 (thứ 2) đến 17:00 ngày 15/10/2021 (thứ 6)

► Link đăng kí hủy thi: https://forms.gle/YhHdQspYpqg2719JA

► Thời gian hoàn tiền: 01/11/2021 (dự kiến)

♦ LƯU Ý

• VUI LÒNG ĐỌC KĨ NỘI DUNG THÔNG BÁO ĐÍNH KÈM!
  • TRUNG TÂM CHỈ NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÍ HỦY TRONG THỜI GIAN NÊU TRÊN, SAU ĐÓ SẼ KHÔNG NHẬN NỮA. NGOÀI RA, NẾU ĐÃ ĐĂNG KÍ HỦY THI SẼ KHÔNG THAY ĐỔI ĐƯỢC NÊN CÁC THÍ SINH VUI LÒNG CÂN NHẮC KĨ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÍ HỦY THI!
  • CÁC THÍ SINH ĐÃ ĐĂNG KÍ THI TẠI CÁC ĐIỂM THI KHÁC GỒM ĐH HỒNG BÀNG, ĐÀ LẠT, ĐÀ NẴNG, HUẾ, VUI LÒNG TRUY CẬP TRANG CỦA CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN HỦY/DỜI KÌ THI TẠI CÁC NƠI.
  • CÁC THÍ SINH ĐĂNG KÍ THI TẠI NHỮNG NƠI KHÁC TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐIỀN VÀO LINK ĐĂNG KÍ HỦY THI TRÊN CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀN QUỐC.

Thông báo dời Kỳ thi TOPIK 78 (17/10/2021)

Nguồn : Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM