[MỚI NHẤT] NHỮNG LƯU Ý VỀ KỲ THI TOPIK LẦN THỨ 83 (10/07/2022)

Lưu ý về kỳ thi TOPIK lần thứ 83 được diễn ra vào ngày 10/07/2022 sắp tới. Các thí sinh quan tâm hãy đọc kỹ nội dung để nắm được thông tin các bạn nhé.

- Ngày thi: 10/07/2022 (chủ nhật)

- Thời gian in phiếu báo dự thi: 27/06/2022 (thứ tư) ~ 10/07/2022 (chủ nhật)

- Những đồ cần chuẩn bị: Giấy báo dự thi, chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu, bút xóa kéo (băng xóa)

* Bắt buộc phải có giấy báo dự thi và giấy tờ tùy thân, nếu không có sẽ không được vào khu vực thi.

* Nếu thông tin trong giấy báo dự thi khác hoàn toàn so với thông tin của thí sinh trong chứng minh thư, thí sinh sẽ không được dự thi.

-Thí sinh bắt buộc phải đeo khẩu trang khi vào khu vực thi.

-Thí sinh sẽ được phát bút khi thi và chỉ được sử dụng bút đã được giám thị phòng thi phát cho.

*** Về việc các thí sinh đăng ký thi ở khu vực Huế, Thái Nguyên phải thay đổi địa điểm thi: Trong thông báo đăng ký thi TOPIK kỳ 83, VP đã thông báo rất rõ nội dung:

"Tùy vào tình hình thực tế, địa điểm thi vẫn có thể quyết định bởi VPĐD."

Do số lượng thí sinh đăng ký tại Huế và Thái Nguyên không đủ điều kiện để tổ chức nên VP quyết định chuyển một phần thí sinh sang KV khác.

NHỮNG LƯU Ý VỀ GIẤY TỜ TÙY THÂN

1. Những thí sinh không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào sẽ không được vào thi.

2. Chấp nhận giấy phép lái xe với điều kiện trong giấy phép lái xe có đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh và ảnh.Không chấp nhận giấy phép lái xe chỏ có năm sinh. Sau 15h ngày 13/07, thí sinh phải nộp giấy xác nhận của công ăn phường(xã/huyện) có dấu giapslai ảnh tại trụ sở của Văn phòng đại diện phòng giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam.

3. Nếu không có tất cả các loại giấy tờ trên cần xuất trình đơn xác minh do công an phường(xã/huyện) cấp có dấu giáp lai ảnh.

4. Không chấp nhận thẻ học sinh, thẻ sinh viên và thẻ xe bus.

Kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK lần thứ 83

Nguồn: Theo FB TOPIK HANOI