THÔNG BÁO LỊCH ĐĂNG KÝ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN TOPIK 89

Thông báo chính thức về việc đăng ký Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn TOPIK kỳ 89 tại Việt Nam bao gồm thời gian đăng ký, hồ sơ cần chuẩn bị, địa điểm thi,...và các lưu ý liên quan đến kỳ thi

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THI TOPIK KỲ 89

1. Hướng dẫn đăng ký

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 17/05/2023 (Thứ Tư) – 23/05/2023 (Thứ Ba)

Khu vực

Thời gian mở cổng đăng ký

Thời gian đóng cổng đăng ký

Miền Bắc

06h00’ ngày 17/05/2023

23h59’ ngày 23/05/2023

Miền Trung

11h00’ ngày 17/05/2023

Miền Nam

15h00’ ngày 17/05/2023

Lưu ý: “Thời gian đóng cổng đăng ký” là thời hạn cuối cùng ghi nhận đăng ký của hệ thống. Trường hợp điểm thi/ khu vực thi đã hết chỗ trống trước thời gian này thì hệ thống sẽ tự động khóa và thí sinh không thể đăng ký vào điểm thi/ khu vực thi đó nữa.

- Cách thức đăng ký: truy cập vào trang web: https://topik.iigvietnam.com/

- Lệ phí thi: TOPIK I: 550.000VNĐ (đã gồm VAT) / TOPIK II: 770.000VNĐ (đã gồm VAT)

• Thí sinh không được hủy thi và hoàn trả lệ phí khi đã đăng ký thi thành công hoặc vi phạm một trong các quy định của IIG Việt Nam.

• Sau khi hoàn thiện nhập thông tin đăng ký, thí sinh cần thanh toán trong vòng 30 phút, nếu không thanh toán trong thời gian quy định, hồ sơ của thí sinh sẽ bị hủy bỏ và thí sinh sẽ phải đăng ký lại từ đầu.

• Trong trường hợp bất khả kháng, thí sinh sẽ được hoàn tiền theo hướng dẫn trong bản Quy định đăng ký bài thi TOPIK (https://topik.iigvietnam.com/.../topik-test-registration.../)

- Hồ sơ cần chuẩn bị:

• File ảnh thẻ: size 3cm x 4cm (354 * 472 pixel, kích thước của tệp hình ảnh không nhỏ hơn 10KB và không vượt quá 200KB)

(Quy định về ảnh thẻ: https://topik.iigvietnam.com/.../requirements-on-id-and.../)

• File giấy tờ tùy thân (mặt trước và mặt sau) (kích thước của tệp hình ảnh không nhỏ hơn 10KB và không vượt quá 200KB)

(Quy định về giấy tờ tùy thân: https://topik.iigvietnam.com/.../requirements-on-id-and.../)

• Thẻ/ tài khoản ngân hàng có liên kết thanh toán trực tuyến

• Đối với thí sinh có thương tật tạm thời/vĩnh viễn có nhu cầu tham dự kỳ thi TOPIK, vui lòng đọc kỹ Hướng dẫn về việc hỗ trợ thí sinh khuyết tật và thực hiện gửi hồ sơ theo hướng dẫn muộn nhất vào ngày đăng ký cuối cùng của kỳ thi.

- Cách nhận phiếu dự thi: Dự kiến email hướng dẫn về số báo danh, thông tin phòng thi sẽ được gửi đến thí sinh 02 tuần trước ngày thi, vì vậy thí sinh vui lòng kiểm tra email thường xuyên.

LƯU Ý: Trong trường hợp thí sinh không nhận được email trong khoảng thời gian trên, vui lòng liên hệ địa chỉ email: info@iigvietnam.edu.vn hoặc số hotline 1900 636 929 trong giờ hành chính để được giải đáp thông tin về phiếu dự thi.

- Công bố kết quả: 17/08/2023 (Thứ Năm)

• Thí sinh xem điểm và in bảng điểm cá nhân miễn phí trên trang: www.topik.go.kr -[성적확인]

2. Thông tin kỳ thi

- Ngày thi: 09/07/2023 (Chủ nhật)

- Địa điểm thi:

70 phút

3. Hướng dẫn về kỳ thi

- Giờ vào phòng thi: kết thúc trước giờ bắt đầu thi 30 phút

- Giấy tờ mang theo: Phiếu dự thi (đã in từ hệ thống theo hướng dẫn) và Giấy tờ tùy thân hợp lệ theo quy định (Giấy tờ tùy thân phải là giấy tờ được sử dụng khi đăng ký trực tuyến)

- Lưu ý dành cho thí sinh:

• Thí sinh được phép mang chai nước uống vào phòng thi. Tuy nhiên, chỉ chấp nhận loại nước uống và chai nhựa trong suốt không có gắn tem mác hay được ghi bất cứ ký hiệu hoặc ký tự nào.

• Thí sinh có thể chủ động chuẩn bị và mang theo bút xóa kéo (băng xóa).

• Thí sinh sử dụng phần đầu to của bút được cung cấp tại phòng thi cho phần thi Nghe/ Đọc. Thí sinh sử dụng phần đầu nhỏ của bút được cung cấp tại phòng thi cho phần thi Viết

• Trong giờ thi môn Nghe, chỉ được điền đáp án môn Nghe; trong thời gian thi môn Đọc/Viết chỉ được điền đáp án môn Đọc/Viết. Không điền đáp án của môn thi này trong giờ thi của môn thi khác.

• Vui lòng tắt báo thức, tắt nguồn tất cả các thiết bị điện tử như điện thoại di động, v.v và nộp cho giám thị trước giờ thi.

• Thí sinh phải đọc kỹ các Quy định, Hướng dẫn của IIG Việt Nam về kỳ thi TOPIK và cam kết thực hiện trước khi hoàn thành phần đăng ký. Thí sinh không thể thay đổi loại bài thi sau khi đã hoàn thành đăng ký.

• Không nhận đăng ký bổ sung sau khi thời gian nhận đăng ký thi kết thúc.

• Dự thi tại đúng địa điểm thi đã đăng ký (không thể tùy ý thay đổi địa điểm thi).

• Về điều chỉnh thông tin cá nhân, thí sinh cần tìm hiểu kỹ Quy định về điều chỉnh thông tin thí sinh dự thi bài thi TOPIK.

• Về hành vi vi phạm quy chế và các thủ tục xử lý vi phạm quy chế, thí sinh cần tìm hiểu kỹ Quy định xử lý vi phạm bài thi TOPIK và hướng dẫn thủ tục xử lý vi phạm (https://topik.iigvietnam.com/.../regulations-on-handling.../)

- Những Quy định và Hướng dẫn khác, vui lòng tham khảo đọc kỹ tại đây. (https://topik.iigvietnam.com/)

* Thí sinh vui lòng đọc kỹ các Quy định và Hướng dẫn về kỳ thi. Nếu có các vấn đề phát sinh do không đọc kỹ nội dung Quy định và Hướng dẫn, Thí sinh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Trong trường hợp có các yêu cầu khác, Thí sinh vui lòng liên hệ hotline 1900 636 929 hoặc địa chỉ emal: info@iigvietnam.edu.vn (Sáng thứ 2 - thứ 7: 8h00-12h00, Chiều thứ 2 - thứ 6: 13h30-17h30) để được hỗ trợ.

-IIG VIỆT NAM-

Nguồn: Theo Fanpage: Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc 하노이한국교육원