THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỘT SỐ THÍ SINH KHÔNG NHẬN ĐƯỢC EMAIL THÔNG BÁO TOPIK 83

Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM thông báo về việc có một số thí sinh không nhận được Email thông báo TOPIK 83 khi đăng ký online.

Chào các bạn,

Trong tuần qua, Trung tâm đã hoàn tất gửi email thông báo hẹn thời gian đến Trung tâm để hoàn tất thủ tục đăng kí dự thi TOPIK 83 đến tất cả những thí sinh đã đăng kí online qua google form. Tuy nhiên, có khá nhiều thí sinh khi đăng kí online đã điền sai địa chỉ email khiến email sau khi gửi đi bị báo lỗi không gửi đi được.

Vì vậy những thí sinh nào đã đăng kí online nhưng chưa nhận được email thông báo, vui lòng đến Trung tâm trước 17h ngày 17/5/2022 (thứ 3) để Trung tâm kiểm tra lại thông tin đăng kí và xử lí cho các bạn.

Khi đến hoàn tất thủ tục, thí sinh vui lòng mang theo đơn đăng kí, 2 ảnh 3x4, lệ phí thi, 1 bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu kèm theo bản gốc (trong trường hợp không có bản gốc, phải có bản sao công chứng còn hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày công chứng)

Địa điểm: Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM (Hội trường lớn, Tầng 1, số 47 Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM)

Cảm ơn các bạn!

Nguồn: Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM