[Update] Thông tin thi TOPIK kỳ 76 tại Hàn Quốc

Sau đây là thông tin thi TOPIK kỳ 76 tại Hàn Quốc trung tâm SOFL mới cập nhật ở website của Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc.

Đăng ký thi Topik kỳ 76 tại Hàn Quốc

Thông tin thi TOPIK kỳ 76 tại Hàn Quốc

Nếu kỳ thi TOPIK lần 75 được tổ chức ở cả Hàn Quốc và các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam thì kỳ thi TOPIK lần 76 chỉ được tổ chức ở Hàn Quốc mà thôi. Thông tin cụ thể như sau:

• Ngày đăng ký thi: 9/3/2021 - 15/3/2021
  • Ngày thi: 16/5/2021
  • Ngày công bố kết quả: 30/6/2021

Hình thức đăng ký: Đăng ký Online trên trang Topik.go.kr hoặc đăng ký offline (các trường đại học nơi DHS theo học sẽ hướng dẫn chuẩn bị và nộp hồ sơ).

Các bước đăng ký TOPIK online tại Hàn Quốc

• Vào web: https://www.topik.go.kr/ Nhấn vào 회원가입 (đăng ký) để đăng ký thành viên.
  • Bước 1: Trong mục 1, tích đồng ý với 5 mục có cô trống và nhấn nút 환인 (xác nhận) để tiếp tục.
  • Bước 3: Chọn tên đăng nhập phù hợp vào dòng đầu tiên, sau đó là điền theo thứ tự: Mật khẩu => Xác nhận mật khẩu => Tên tiếng Hàn => Tên tiếng Anh => Ngày sinh. giới tính => Quốc tịch => Địa chỉ => Số điện thoại => Email => Mã xác minh.
  • Bước 3: Nhấn nút 등록 để hoàn thành đăng ký thành viên.

Nếu đã có tài khoản trên web https://www.topik.go.kr/ rồi thì bạn xem lịch thi TOPIK kỳ 76 và thời hạn đăng ký tại mục 시험일정 (Lịch đăng ký thi) và chọn lịch thi phù hợp. Nếu thi ở Hàn Quốc thì chọn lịch trong cột 한국 (Korea) và làm theo hướng dẫn đăng ký.

Địa điểm thi TOPIK kỳ 76 tại Hàn Quốc

Đại học Konkuk, Đại học Kookmin, Đại học Sư phạm Quốc gia Seoul, Đại học Andong, Đại học Suncheon.

Lệ phí thi TOPIK kỳ 76 tại Hàn Quốc

• TOPIKⅠ (Cấp 1 ~ 2): 40.000 KRW khoảng 800.000 VNĐ
  • TOPIKⅡ (Cấp 3 ~ 6): 55.000 KRW khoảng 1.100.000 VNĐ.

Trên đây là những thông tin thi TOPIK kỳ 76 tại Hàn Quốc do Trung tâm tiếng Hàn SOFL cập nhật. Hãy theo dõi SOFL để biết thêm thông tin mới nhất về những kỳ thi TOPIK nhé!