Chi tiết về những khóa học tiếng Hàn cho doanh nghiệp tại SOFL

Các khóa học tiếng Hàn cho doanh nghiệp của Trung tâm Hàn ngữ SOFL được thiết kế và biên soạn đặc biệt dành cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm đào tạo cho các nhân viên có nhu cầu, nguyện vọng được giao tiếp tiếng Hàn một cách tự tin và trôi chảy trong môi trường làm việc đa quốc gia, hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay.

Website trung tam tieng han Sofl

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Là một doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác với các công ty đầu tư nước ngoài, nhất là Hàn Quốc, chắc chắn bạn cũng từng tự hỏi rằng:

Đội ngũ nhân viên của bạn hiện tại có tồn tại hạn chế về khả năng sử dụng tiếng Hàn hay không?

Liệu nhân viên của bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu hội nhập quốc tế, có thể sử dụng tiếng Hàn để nói chuyện trực tiếp với các khách hàng người Hàn không?

Có thể làm việc hay xuất khẩu hàng hóa cho Hàn Quốc bằng việc sử dụng hoàn toàn tiếng Hàn không?

Có khả năng đáp ứng ngôn ngữ và chuẩn bị cho sự mở rộng, phát triển kinh doanh của công ty hay không?

Để có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ cho toàn thể nhân viên, lựa chọn các khóa học tiếng Hàn cho doanh nghiệp là một phương pháp tối ưu nhất và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giải đáp cho những câu hỏi trên. Không những nâng cao được trình độ tiếng Hàn của nhân viên, tăng hiệu quả làm việc, đóng góp cho việc tăng thêm doanh thu, tăng xuất khẩu cho công ty mà còn tạo thêm động lực làm việc cho nhân viên.

hoc tieng han cho doanh nghiep

Khóa học tiếng Hàn cho doanh nghiệp

Trung tâm tiếng Hàn SOFL cung cấp những khoá học tiếng Hàn cho doanh nghiệp như sau:

Tiếng Hàn giao tiếp trong môi trường làm việc công sở đa quốc gia

Tiếng Hàn thương mại bao gồm các chuyên đề giao tiếp thông dụng trong kinh doanh quốc tế, viết email thương mại, đàm phán, xuất nhập khẩu, du lịch, marketing, bán hàng, tiếng Hàn trong nhà hàng khách sạn

Luyện thi chứng chỉ TOPIK, ESP, KLPT cho nhân viên và quản lý

Tiếng Hàn chuyên ngành: Công nghệ thông tin, xây dựng, cơ khí, kế toán doanh nghiệp bằng tiếng Hàn, …

Cung cấp các khóa học đặc thù theo yêu cầu của từng công ty (nếu có yêu cầu).

Khóa học tiếng Hàn của chúng tôi được thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp và tổ chức.

Các doanh nghiệp sẽ được chủ động lựa chọn khung giờ học, lịch học, địa điểm học, được bố trí giảng viên theo yêu cầu….

Giáo viên giảng dạy là những thầy cô kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy, có thực tiễn trong môi trường làm việc tại các công ty Hàn Quốc.

Mở đầu mỗi khóa học, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ đưa ra bài test đánh giá năng lực đầu vào, sao đó sắp xếp mọi tiến trình học tập, bản đánh gía của giáo viên về sự tiến bộ của từng nhân viên được báo cáo theo bài kiểm tra định kỳ, cuối mỗi khóa sẽ có một bài kiểm tra đánh giá trình độ thật sự của nhân viên, nhằm đảm bảo tất cả thành viên trong nhóm học đều đạt được các yếu tố về chất lượng, đáp ứng yêu cầu hiện tại của công việc.

Tất cả quá  trình học tập của nhân viên tham gia khóa học được của cập nhật đầy đủ và chi tiết cho quản lý của công ty.

Phương châm giảng dạy của SOFL là luôn lấy học viên làm trung tâm, đem lại hiệu quả cao cho mỗi khóa học. Chính vì vậy mà trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín đối với hầu hết doanh nghiệp từng lựa chọn khóa học tại Trung Tâm. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục đưa ra những khóa học tiếng Hàn cho doanh nghiệp chất lượng hơn nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!