Trung tâm tiếng Hàn quận Long Biên - Học phí giá rẻ

Bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Hàn tại quận Long Biên với khóa học chất lượng nhưng học phí giá rẻ? Đừng lo lắng, những chia sẻ dưới đây hẳn sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Trung tam tieng han sofl

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Khai trương trung tâm tiếng Hàn tại quận Long Biên

Cơ sở 4 - Tiếng Hàn tại quận Long Biên trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ SOFL được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2016. Qua 7 năm đi vào hoạt động, trung tâm đã khẳng định được uy tín, chất lượng của một cơ sở đào tạo chuyên sâu về tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn tại quận Long Biên hiện có địa chỉ tại số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội. Trung tâm hiện đang đáp ứng khoảng hơn 2000 học viên mỗi năm, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của học sinh, sinh viên, người đi làm đang học tập và làm việc tại quận và các khu vực lân cận.

Lop hoc tieng han

Lớp học tiếng Hàn tại SOFL

Khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn quận Long Biên

Tuy là cơ sở 4 mới đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng đến nay trung tâm tiếng Hàn tại quận Long Biên đã có quy mô lớp học, khóa học rất phát triển. Các khóa học trọng tâm luôn thu hút rất nhiều học viên, sở hữu đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn đến từ Đại học Hà Nội.

Dưới đây là thông tin chi tiết của một số các khóa học tiếng Hàn có số lượng học viên theo học đông:

Nội dung đào tạo

Khung giờ học

Tiếng Hàn sơ - trung cấp

Khóa học tiếng Hàn dành cho các bạn học viên bắt đầu từ bảng chữ cái, đi theo một lộ trình từ sơ cấp đến trung cấp.

Tất cả các mẫu câu ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản, ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp

Xây dựng giờ học linh hoạt, tập trung phần lớn vào khung giờ:

Ca chiều:

14h~16h

Ca tối:

17h~20h

19h ~21h

Đội ngũ giảng viên đến từ trường Đại học Hà Nội. Có kỹ năng sư phạm, tổng quát từ vựng, ngữ pháp và truyền đạt một cách dễ hiểu.

Luyện thi TOPIK tiếng Hàn

Dành cho các bạn học viên chuẩn bị thi TOPIK tiếng Hàn.

Tổng quát kiến thức đã học, xây dựng hai kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu.

Thực hành các bài thi trắc nghiệm TOPIK tiếng Hàn, đánh giá năng lực của bản thân.

Hình thức tổ chức lớp học luyện thi TOPIK cấp tốc (từ thứ 2 đến thứ 6) và luyện thi TOPIK 1 tuần 3 buổi.

Giáo viên có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi TOPIK tiếng Hàn.

Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch

Khóa học 2 trong 1. Vừa phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa phát triển kỹ năng biên dịch và phiên dịch.

Khóa học được chia ra làm 3 ca:

Ca sáng:

8h30~11h

Ca chiều:

14h ~ 16h30

Ca tối:

18h ~ 20h30

Thạc sĩ Châu Á học Lê Hương

Học phí và chính sách ưu đãi khóa học

Trung tâm tiếng Hàn quận Long Biên hiện nay là 1 trong 4 cơ sở thuộc Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Minh Đức áp dụng mức học phí hợp lý và các chính sách ưu đãi hàng năm cho học viên.

Mức học phí trung bình dao động từ: 3,5 triệu ~ 5 triệu đồng

Đây là mức học phí phù hợp với học sinh, sinh viên và người đi làm. Đặc biệt, các lớp học giao tiếp cùng người Hàn Quốc mức học phí cũng được đánh giá là thấp và rất hợp lý với túi tiền của học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học tại trung tâm tiếng Hàn quận Long Biên, các bạn hãy liên hệ theo thông tin:

Trung tâm tiếng Hàn SOFL quận Long Biên

Địa chỉ: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội