Trung tâm tiếng Hàn tại quận Thanh Xuân - Hàn ngữ SOFL


 

trung tam tieng han tai quan thanh xuan

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

 

Trung tâm tiếng Hàn tại quận Thanh Xuân - Hàn ngữ SOFL

 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là cơ sở đào tạo ngôn ngữ có chi nhánh tại Hà Nội và Tp.HCM. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2008, trung tâm đã đem đến một môi trường học tiếng Hàn thật sự chuyên nghiệp và tiến bộ.

Ngay từ khi thành lập, trung tâm đã xác định mục tiêu xây dựng và phát triển đó là: Đem kiến thức, kinh nghiệm và những mô hình học tiếng Hàn dễ hiểu nhất đến với học sinh và sinh viên Việt Nam. Các bạn đang sống trong một xã hội ngày càng hội nhập sâu rộng, việc biết thêm một ngoại ngữ là điều rất cần thiết để tự tin tìm kiếm những cơ hội cho bản thân.

Với mục tiêu xuyên suốt đó, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã lần lượt mở rộng quy mô các cơ sở, đáp ứng nhu cầu học của hàng nghìn học viên mỗi năm. Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh Xuân chính là cơ sở thứ hai được xây dựng, hiện có địa chỉ tại:  Số 54 - Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội.

>>> Xem thêm: Trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thanh xuân và các khóa học

 

Là một trong các cơ sở được chính thức đi vào hoạt động từ rất sớm, Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh Xuân đã làm tốt công tác đào tạo ngoại ngữ cho rất nhiều các thế hệ học sinh, sinh viên và người đi làm. Ngay từ khi bắt đầu, mô hình lớp học tiếng Hàn tại đây đã rất đa dạng, bao gồm:

Các chương trình đào tạo và phát triển ngôn ngữ tiếng Hàn từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.

Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao cùng giáo viên bản ngữ

Các hoạt động văn hóa của câu lạc bộ tiếng Hàn: Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt - Hàn, Giao lưu sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Các buổi học kỹ năng viết email bằng tiếng Hàn,...

Các khóa học luyện thi TOPIK tiếng Hàn, xây dựng các lớp cấp tốc trong giai đoạn luyện thi.

 

Khoa hoc tieng han tai sofl

Khóa học tiếng Hàn tại SOFL

 

Đến với Trung tâm tiếng Hàn SOFL quận Thanh Xuân, các bạn sẽ được trải nghiệm sự hiện đại và chuyên nghiệp từ phòng học, trang thiết bị đến phong cách chăm sóc học viên của nhân viên tư vấn. Đây chính là ưu điểm khiến cho nhiều bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn địa chỉ học tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh xuân.

 

Học phí tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL quận Thanh Xuân

 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các khóa học, học phí và các chương trình ưu đãi trong dịp này, các bạn có thể trực tiếp lên website: trungtamtienghan.edu.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại: 02466 869 260. (Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Thanh Xuân) để được hỗ trợ.

Hiện nay Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Thanh Xuân đang áp dụng chương trình khuyến mãi trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại số: 54 - Ngụy Như Kon Tum - Quận Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và trải nghiệm không gian lớp học cũng như cơ sở vật chất tại đây.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh Xuân là nơi học lý tưởng mà các bạn không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu kế hoạch học tiếng Hàn năm 2019 ngay hôm nay, hãy để thành công gọi tên của bạn.

Bài viết liên quan

 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông