Nội dung bài viết

Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Online

Nội dung bài viết
Khi anh/chị đăng kí học khoá tiếng Hàn trực tuyến, anh/chị sẽ được cấp 1 tài khoản học tập và được nhận luôn 1 GVHD người VN – như GV chủ nhiệm, cố vấn học tập. Tài khoản học tập thể hiện khóa học HV tham gia, cập nhật lộ trình học tập và trình độ hiện tại theo sự tiến bộ của HV, thông tin cá nhân của HV, thông tin GVHD,

 

Hệ thống học tiếng hàn trực tuyến của SOFL

 

Nhiệm vụ của GVHD:     


       -  Theo sát, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học. Chịu trách nhiệm và cam kết chất lượng đầu ra của HV.
       -  Đầu tuần, gửi mail chi tiết số bài học trong tuần cho HV, hướng dẫn HV học tập. hỗ trợ HV chuẩn bị bài, giải đáp băn khoăn, thắc mắc của HV.
       -  Hỗ trợ, xử lý các vấn đề liên quan đến tài khoản, khóa học của HV.
       -  Tổng hợp ý kiến nhận xét, đánh giá của GV lớp học trực tuyến để nắm rõ điểm yếu, lỗi  sai của HV, chỉnh sửa, khắc phục, giúp HV tiến bộ.
       -  Đồng hành, nhắc nhở và thúc đẩy động lực học tập của HV.
       -  Sau mỗi tháng học, GVHD lên lịch, hướng dẫn để HV tham gia test đánh giá trình độ và điều chỉnh lộ trình học tập theo sự tiến bộ của HV.
       -  Hỗ trợ thêm với những HV muốn phát triển chuyên môn, tìm hiểu các lĩnh vực khác, … khi HV mong muốn. (HV nên trao đổi thêm với GVHD)
       -  ……

NỘI DUNG HỌC TẬP:

 

Chương trình học của anh/chị gồm 2 phần: Tự học lý thuyết và Học trực tuyến.

 

Phần 1: Tự học Lý Thuyết.

 

Trong tài khoản học của anh/chị sẽ tích hợp sẵn bộ học liệu bài học với trên 6 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp để anh/chị học từ vựng và ngữ pháp. Anh/chị hoàn toàn có thể sử dụng smartphone và máy tính bảng để học phần này.
Bộ học liệu gồm các hình ảnh để anh/chị học từ vựng, có các bài tập và trò chơi tương tác để anh/chị học ngữ pháp và nhớ từ vựng. (Giúp HV học lý thuyết hứng thú hơn và hình thành phản xạ hạn chế lối tư duy tiếng việt của cách học – dịch trước đây).

 

 

Nhung bai hoc qua tieng Han truc tuyen tai SOFL

Tìm kiếm bài học theo nhiều tiêu chí

 

Phần 2: Học trực tuyến.

 

-Thời gian học:

 

·         Có các ca trong ngày từ 8h – 24h.. Anh/chị lựa chọn học ca nào phù hợp với thời gian của anh chị nhất.
·         Ca học được bắt đầu vào 8h, 9h,…23h và kéo dài 90’/1ca. Anh/chị cần vào lớp học trước  15’. Giờ học bắt đầu anh/chị ko được vào lớp nữa, phải chờ ca học sau.
·         Anh/chị nên duy trì học tập thường xuyên ít nhất 1ca/2ngày (3ca/tuần) .Nếu hôm nay anh/chị nghỉ, anh/chị nên tăng số ca học trong những ngày tiếp theo để có thể đảm bảo duy  trì môi trường học tập, giao tiếp thường xuyên với tiếng hàn.

 

-Lớp học trực tuyến.

 

Mỗi ngày có 8 ca học, các ca học được hiển thị bên phải màn hình như mô tả trong hình.

>>> Xem thêm Lộ trình và bài học của khóa học tiếng Hàn Online tại SOFL

Chương trình học của lớp học GV

 

Lớp học với GVVN – Đây là lớp học thảo luận (khuyến khích HV tham gia).
·         Mỗi buổi đều theo lộ trình học. Các học viên sẽ được dạy bài bản theo lộ trình chuẩn chi tiết từng giờ học theo giáo trình của trung tâm tiếng Hàn SOFL.
·         Cách thức học: Anh/chị trao đổi với GVVN và các HV khác trong lớp về bài học hôm trước đã học theo đề cương và hướng dẫn của GVVN.
·         Mục tiêu của lớp học thảo luận là giúp anh/chị được giao tiếp luyện tập nhiều hơn để ôn bài, nhớ bài và phát triển chủ đề bằng ngôn ngữ của bản thân mình, phát huy tối đa tiềm lực, khả năng diễn đạt, phát triển ý, thể hiện quan điểm cá nhân của anh/chị.

 

-Phương pháp học hiện đại, tập trung vào thực hành giao tiếp. – Học như một đứa trẻ.

PIELE

Hoc tieng han qua phuong phap PILE
Phương pháp học tiếng hàn hiện đại

 

-Giao diện lớp học và các chức năng khác như: giơ tay phát biểu, chat chung (pulic) và chat riêng với HV khác (options) trong phần bảng chat, ….

Huong dan tham gia khoa hoc tieng han truc tuyen

Hướng dẫn tham gia khóa học tiếng Hàn trực tuyến

 

-Thành phần lớp học và số lượng HV trong lớp.

Trong mỗi lớp có từ 1 – 8 HV. Có những khung giờ mà anh chị tham gia, lớp học có ít hơn 8 HV trong lớp. Anh/chị vẫn học bình thường, không phải chờ đợi.
Số lượng HV và tên HV trong lớp được hiện thị trong bảng có chữ Student.
Trong mỗi lớp có 1 một nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, đảm bảo kĩ thuật, hỗ trợ anh/chị khi có vấn đề kỹ thuật xảy ra,, ổn định lớp học. Tên của NV kỹ thuật thường ở vị trí đầu tiên, có chữ PO.
Hướng dẫn chi tiết sẽ được GVHD gửi tới anh/ chị khi anh/chị là HV của trung tâm tiếng hàn SOFL.
Cứ sau 6 tuần, anh/ chị sẽ được GVHD hướng dẫn tham gia 1 bài test để đánh giá lại trình độ của anh/chị, xác định mức độ tiến bộ của anh/chị theo từng tháng. Số điểm tăng theo từng tháng được thể hiện trên lộ trình gửi đến anh/ chị. Qua đó, GV và HV có thể nhìn nhận và đánh giá. Sau đó, căn cứ vào kết quả test và phản ánh của giáo viên lớp học trực tuyến, GVHD sẽ hiểu rõ những vấn đề anh/ chị đang gặp phải, những điểm mạnh/ yếu trong từng kỹ năng của  anh/ chị và điều chỉnh lộ trình học tập, đưa ra các biện pháp hỗ trợ ( phụ đạo thêm, điều chỉnh số lượng tài học, …) để anh/chị học đúng với trình độ và đảm bảo sự tiến bộ, theo sát lộ trình và đạt được cam kết đầu ra của khóa học.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

 

Kết thúc khóa học, nếu anh/chị thực hiện nghiêm tục lộ trình, theo sự hướng dẫn của GVHD và không đạt được kết quả cam kết đầu ra, chương trình sẵn sàng hỗ trợ miễn phí đến khi anh/chị đạt được kết quả cam kết thì thôi. (Hầu hết, HV tham gia chương trình đều đạt được kết quả mục tiêu và nhiều HV đạt được kết quả cao hơn).

 

NOTE:

 

Quyết định khóa học mà anh/chị tham gia còn phụ thuộc vào thời gian và khả năng tài chính
của anh/chị. (Vì HV hoàn thiện học phí một lần/1 khóa học).
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ nên anh chị nên duy trì học tập liên tục trong thời gian dài để duy trì môi trường giao tiếp, hình thành thói quen sử dụng tiếng Hàn. Giúp anh/ chị sử dụng tiếng Hàn như người bản ngữ và không bị rơi rụng kiến thức.
Anh/chị nên học theo một khóa học dài thay vì chia nhỏ lộ trình, học thành những khóa ngắn để lộ trình học được liên tục, nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía GVHD (GVHD hỗ trợ anh/chị trong thời gian dài thường tâm huyết, hiểu tâm lý, thói quen học tập, nắm bắt rõ điểm yếu và có phương pháp hỗ trợ anh/chị tốt hơn.) và tiết kiệm chi phí.

 

 

SOFL bạn có biết

Secret Box tự tin đỗ Topik 3, 4 sau 3 tháng

Secret Box tự tin đỗ Topik 3, 4 sau 3 tháng
QC sidebar Phải 1
Hotline
1900.986.846
(8h - 22h kể cả T7, CN)
Cảm nhận học viên

Danh Mục Khóa Học