Hội Thảo Du Học SOFL - KỲ THÁNG 7/2019

Du học Hàn Quốc ngày càng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên năm 2019 - 2020, chính phủ Hàn Quốc thắt chặt Visa và có nhiều quy định mới về thủ tục du học, nộp bảo hiểm bắt buộc, đánh giá học bổng… ảnh hưởng rất lớn đến các DHS nước ngoài.

hoi thao du hoc

Buổi hội thảo tháng 7/2019 của SOFL tổ chức chính là nơi dành cho các bạn DHS chuẩn bị sang Hàn cập nhật những quy định mới về du học; được tư vấn về vấn đề chọn trường - chọn ngành, hồ sơ xin visa, học tiếng Hàn, học phí các trường…

Khách mời:

- Đội ngũ thầy cô Trung tâm tiếng Hàn SOFL

- Các đối tác là đại diện tuyển sinh các trường Đại học ở Hàn Quốc

- Các học viên trong lớp Tiếng Hàn cho du học sinh -  Ôn thi topik 2 của SOFL.

- Cựu sinh viên DHS Hàn Quốc của SOFL.

Nội dung hội thảo:

⇒ CẬP NHẬT các thông tin quan trọng và thay đổi mới nhất về du học Hàn Quốc 2019.

⇒ Giới thiệu các TIPS để lựa chọn được ngôi trường du học AN TOÀN - UY TÍN.

⇒ Được GIỚI THIỆU một số trường có tỉ lệ thành công visa cao

⇒ TƯ VẤN lựa chọn trường học - ngành học phù hợp với yêu cầu và năng lực của bản thân.

⇒ CHIA SẺ KINH NGHIỆM du học: sinh hoạt tại ký túc xá ra sao, quy định đi làm thêm, cách tìm việc làm, cách giao tiếp với bạn bè nước ngoài...

Một số trường được giới thiệu tại hội thảo du học lần này của SOFL:

Đại học quốc gia Chungnam

Đại học SeoKyeong

Đại học Keimyung

Đại học Namseoul

Đại học Chungang

Thời gian hội thảo: 9h -12h thứ 4 ngày 10/07/2019

Địa điểm hội thảo: Số 108 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhiều bạn đang rất lo lắng vì năm 2019 số hồ sơ bị các trường Đại học trả về hoặc Đại sứ quán từ chối cấp Visa rất lớn, quy định nộp bảo hiểm thay đổi… Với những thông tin chia sẻ trong buổi hội thảo, chắc chắn các bạn sẽ giải đáp được những khúc mắc của mình và tự tin hơn trong quá trình đi du học.