Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại Cơ sở 3

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Hàn và giao lưu với các giáo viên bản xứ duy nhất tại Cơ sở 3 - Số 54, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân ....

Lop hoc tieng Han mien phi

Đăng ký học tiếng hàn miễn phí

Vào 3/7/2016 tới đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL tiếp tục triển khai chương trình học thử tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí tại cơ sở số 3,  Số 54, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các lớp học tiếng Hàn có chất lượng?

Không thể phủ nhận được rằng Học tiếng Hàn Quốc ngày càng được các bạn học sinh, sinh viên Thủ đô quan tâm. Với tư cách là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín và nổi tiếng nhất tại Hà Nội, trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn tạo cơ hội cho các bạn làm quen, tìm hiểu với tiếng Hàn qua các lớp học tiếng Hàn, học thử tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí hàng tuần tại các cơ sở của trung tâm.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn yêu thích và muốn học hỏi tiếng Hàn tiếp cận, giao lưu trực tiếp với các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm. Đến với các lớp học tiếng Hàn miễn phí tại trung tâm tiếng Hàn SOFL, bạn sẽ :

- Tìm hiểu về tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc, trung tâm tiếng Hàn SOFL
- Học bảng chữ cái, thành thạo chữ tiếng Hàn chỉ sau 1 buổi học
- Gặp gỡ, giao lưu với những người yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc
- Nhận những tài liệu bổ ích về tiếng Hàn
- Nhận học bổng của trung tâm

Dang ky hoc tieng han truc tuyen
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Và cuối tuần này, Chủ nhật ngày 3/7/2016; trung tâm tiếng Hàn SOFL tiếp tục mở lớp học thử tiếng Hàn miễn phí. Thông tin chi tiết như sau :
- Thời gian : Thời gian : 9h - 11h (sáng) ngày 3/7/2016 (Chủ nhật)
- Địa điểm : Cơ sở 3 Trung tâm tiếng Hàn SOFL - Số 54 - Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
- Học phí : miễn phí
- Đối tượng tham gia: Tất cả những ai yêu mến và mong muốn học tiếng Hàn Quốc.

*** Làm thế nào để có cơ hội tham gia lớp học tiếng Hàn miễn phí này ?

Bước 1 : Hãy tham gia sự kiện tại : https://www.facebook.com/events/641799309300534/
Bước 2 : Điền đơn đăng ký Online tại : https://www.facebook.com/TrungTamTiengHan/posts/642918735856506
Vì số lượng các bạn đăng kí khá đông nên trung tâm sẽ ưu tiên những bạn đăng kí sớm và liên lạc xác nhận tham gia với các bạn đăng ký thành công qua email, số điện thoại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay điền phiếu đăng ký ở link trên nhỉ?
Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn về học tiếng Hàn; xin vui lòng liên hệ theo hotline : 0962 461 288. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tốt và trung tâm sẽ cố gắng tạo thêm nhiều sự kiện, hoạt động dành cho các bạn yêu thích tiếng Hàn tại Việt Nam.