Gợi ý 5 địa chỉ học tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội chất lượng tốt nhất


Với những thông tin của những gợi ý về địa chỉ học tiếng Hàn quốc tại Hà Nội trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giới hạn lại cho sự lựa chọn của minh để đưa ra những quyết định đúng đắn và nhanh nhất.

trung tam tieng han chat luong tai ha hoi

Những đại điểm học tiếng hàn quốc chất lượng tại Hà Nội

 

1. Trung tâm tiếng Hàn SOFL.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ là một lựa chọn hoàn hảo hàng đầu cho bạn trong các trung tâm uy tín tại Hàn Nội cũng như toàn quốc. Từ lâu đây đã là điểm đến quen thuộc và tin cậy của rất nhiều thế hệ học viên với những đáng giá tích cực nhất không chỉ là về chất lượng giảng dạy mà còn là cam kết đầu ra ,sau mỗi khóa học tiếng Hàn tại SOFL bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết nhất để có thể áp dụng ngay vào thực tế hàng ngày.

Với việc sử dụng bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn và chú giải hoàn toàn bằng tiếng Việt đế phù hợp với cách học của đa số. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiện giảng dạy và vững chuyên môn sẽ trang bị cho bạn những hành trang tốt nhất để có thể chinh phục tiếng Hàn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dù không ở trong trung tâm thành phố thì với ba cơ sở của trung tâm bạn sẽ dễ dàng chọn lựa địa điểm thuận tiện cho việc đi lại của mình

Thông tin địa chỉ Trung tâm tiếng Hàn SOFL:

Trụ sở chính: 108 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 365 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh Hồ Chí Minh:

Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Cơ sở 6: 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM

Cơ sở 7: Số 6, Đường số 4, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Địa chỉ chi nhánh Ninh Bình:

Cơ sở 8: Số 52, Đường Vân Giang, P. Vân Giang, Tp. Ninh Bình

Website: https://trungtamtienghan.edu.vn/

Hotline: 1900 986 846(HN) - 1900 886 698(HCM)

>> Thông tin: Trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

 

trung tam tieng han sejong

Trung tâm tiếng Hàn Sejong

 

2. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong.

Với 2 trụ sở đặt tại những trường đại học lớn tại Hà Nội là Trường Đại học Khoa học xã hội& Nhân văn và Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giảng viên ngôn ngữ Hàn Quốc đang công tác tại trường. Mỗi năm, trung tâm Hàn Ngữ Sejong sẽ tổ chức từ 2-3 kì học với những cấp độ tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp. Sĩ số của lớp học khoảng từ 20 đến  30 học viên và thời gian học thường diễn ra vào khung giờ chiều tối. Tuy lịch học có không quá linh động nhưng nhờ chất lượng giảng dạy mà đây vẫn là địa chỉ được khá nhiều người học lựa chọn..

trung tan ngoai ngu ha noi

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

 

3. Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là do công ty cổ phần Quốc tế giáo dục Trí Tài thành lập và được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp phép, đây cũng là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín với điểm mạnh về đào tạo ngoại ngữ trong đó bao gồm cả tiếng Hàn  du học và dịch thuật với lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.Khi  học tại đây học viên có thể giao tiếp khá với người Hàn trong chương trình 30 bài học, đồng thời bạn giúp bạn tăng khả năng đi làm thêm  các công ty Hàn ở Việt Nam hoặc tại Hàn Quốc.

 

Trung tam ngoai ngu phuong dong

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

>> Xem thêm:

Trung tâm tiếng Hàn tại quận Thanh Xuân - Hàn ngữ SOFL

Thi lấy bằng tiếng Hàn ở đâu

4. Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Với trang thiết bị dạy học đầy đủ, cơ sở hạ tầng và  đội ngũ giảng viên có khả năng và nhiệt tình thì tại Hàn Quốc được rất đánh khá giá cao về cơ sở vật chất cũng như đội ngữ giáo viên chất lượng. Với nhiều cáp độ học áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại thì trung tâm được rất nhiều người lựa chọn để học tập tiếng Hàn.

 

trung tam tieng han hawaii

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

 

5. Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii sẽ đem đến cho bạn môi trường học cho học viên năng động, hiện đại để học viên sẽ được tự do phát huy hết khả năng ngôn ngữ  của mình. Trong cả quá trình học bạn sẽ được hỗ trợ và theo sát để giúp có được việc học tập tốt nhất . Đây là một trong những lựa chọn phù hợp với người mới học tiếng Hàn và nhất là đối với người lao động mới bắt đầu học.

Mong rằng với 5 địa chỉ học tiếng Hàn quốc tại Hà Nội chất lượng tốt nhất sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn để chọn được nơi phù hợp và chất lượng để đạt được những kết quả cao trong quá trinh học của mình.

Bài viết liên quan

 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 150 nghìn like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông