Nội dung bài viết

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ KỲ THI TOPIK LẦN THỨ 84 TẠI TP. HCM

Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM thông báo về việc tiếp nhận đăng kí thi cho kì TOPIK 84 và một số vấn đề quan trọng các thí sinh cần lưu ý.

 

Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM xin thông báo về việc tiếp nhận đăng kí thi cho kì TOPIK 84 như nội dung trong các file đính kèm bên dưới, các bạn vui lòng tham khảo kĩ thông tin. Ngoài ra Trung tâm xin phép nhấn mạnh một số vấn đề quan trọng các thí sinh cần lưu ý như sau:

 

 Xem thêm >>> CẬP NHẬT LINK ĐĂNG KÝ TOPIK 84 TẠI TPHCM

 

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ KỲ THI TOPIK LẦN THỨ 84 TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

 

A. Về các bước đăng kí TOPIK 84

 

BƯỚC 1: Download đơn đăng kí và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn ở trang 2.

 

(Link: https://drive.google.com/file/d/1u1urC0XxEEHenuWzbQXfku12Yw8eKPZI/view?fbclid=IwAR1Wv2bwq11kkcCaLA2qZJIiiqEM7pd4TSQ1ys7mXO7Q6BTAaZVX7b3pA3E )

 

BƯỚC 2: Truy cập vào đường link do Trung tâm đăng tải và điền thông tin vào google form. Link sẽ được đăng vào 09:00 sáng ngày 14/07/2022 (thứ 5) để tránh tình trạng rất nhiều thí sinh gửi yêu cầu mở link trước giờ đăng kí gây nghẽn link.

 

BƯỚC 3: Trung tâm sẽ gửi email thông báo cho các thí sinh đã hoàn tất bước 2 để hẹn thời gian đến Trung tâm để hoàn tất thủ tục, nhận phiếu báo danh và nộp lệ phí. Vì vậy, thí sinh vui lòng phải điền chính xác địa chỉ email trong google form.

 

BƯỚC 4: Các thí sinh mang theo đơn đăng kí đã điền ở bước 1 và đến Trung tâm theo thời gian được thông báo trong email để hoàn tất thủ tục đăng kí.

 

B. Các vấn đề thí sinh thường thắc mắc:

 

► Lần này, Trung tâm sẽ chỉ tiếp nhận hồ sơ cho điểm thi là Trường Quốc tế Hàn Quốc TP.HCM. Số lượng thí sinh cho mỗi topik chỉ được giới hạn ở mức 900 thí sinh (TOPIK I 900 thí sinh / TOPIK II 900 thí sinh)

 

► Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và trường Đại học Văn Lang cũng sẽ nhận đăng kí và tổ chức kì thi TOPIK 84, vì vậy những thí sinh có mong muốn dự thi tại 2 địa điểm trên vui lòng tham khảo thông báo về thời gian nhận đăng kí của mỗi trường.

 

- Đại học Quốc tế Hồng Bàng: https://www.facebook.com/HQHHIU/

 

- Đại học Văn Lang (cơ sở 3): https://www.facebook.com/ngonnguHanQuocVLU

 

► Về thời gian đến Trung tâm hoàn tất thủ tục:

 

Trung tâm sẽ hẹn các bạn trong khung giờ từ 09:00 ~ 17:00 các ngày từ 18/07/2022 (thứ 2) đến 26/07/2022 (thứ 3). Trong mỗi khung giờ, Trung tâm sẽ chỉ xử lí 20 hồ sơ TOPIK I và 20 hồ sơ TOPIK II để tránh không tập trung quá đông người. TUY NHIÊN, những thí sinh không thể đến đúng theo thời gian thông báo trong email vẫn có thể đến vào khung giờ khác MÀ KHÔNG CẦN GỌI ĐIỆN HAY GỬI MAIL ĐỂ HỎI TRUNG TÂM. Và các thí sinh nào đến ko đúng thời gian đã được thông báo có thể sẽ phải chờ rất lâu do Trung tâm sẽ ưu tiên xử lí hồ sơ cho những thí sinh đến đúng theo thời gian đã hẹn.

 

****XIN NHẮC LẠI, CÁC THÍ SINH VUI LÒNG KHÔNG GỌI ĐIỆN HAY GỬI EMAIL CHO TRUNG TÂM ĐỂ HỎI VỀ VẤN ĐỀ TRÊN!!!***

 

► Email thông báo thời gian sẽ được gửi ngay sau khi Trung tâm đã nhận đủ số lượng đăng kí qua google form.

 

► Về cách điền google form: trong link chỉ yêu cầu điền các thông tin như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, v.v. Các thí sinh không cần upload ảnh hay file CMND/CCCD, đơn đăng kí. Vui lòng sử dụng email còn hoạt động và điền chính xác để tránh các tình trạng như ko nhận được email thông báo của Trung tâm, hoặc đã gửi form nhưng Trung tâm ko ghi nhận được.

 

► Về thời gian đăng link: như đã nói ở trên, Trung tâm sẽ chỉ đăng link vào 09:00 NGÀY 14/07/2022 (thứ 5). Sẽ có 2 link cho TOPIK I và TOPIK II, thí sinh nào muốn đăng kí cả 2 thì vui lòng điền cả 2 link. Để tránh trường hợp 1 người đăng kí quá nhiều lần dẫn đến những bạn khác ko còn slot để đăng kí, Trung tâm sẽ giới hạn 1 email chỉ được điền mỗi link 1 lần duy nhất.

 

► Về cách viết đơn đăng kí: thí sinh sau khi điền thông tin vào đơn, có thể dán trước hình và bấm bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu ở mặt sau. Nếu ko biết cách làm, có thể điền thông tin trước, sau đó mang theo hình và bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu đến Trung tâm để được hướng dẫn. Quy định về ảnh 3x4 được ghi rõ trong trang 2 của đơn đăng kí, thí sinh vui lòng đọc kĩ.

 

Một lần nữa Trung tâm xin nhắc lại, các thí sinh vui lòng đọc kĩ nội dung thông báo và các lưu ý Trung tâm nhấn mạnh phía trên để việc đăng kí thi của các bạn được dễ dàng cũng như việc xử lí hồ sơ cho các bạn của Trung tâm được nhanh chóng.

 

Theo Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM 

 

Đăng ký thi TOPIK 84 tại TPHCM

Đăng ký thi TOPIK 84 tại TPHCM

Đăng ký thi TOPIK 84 tại TPHCM

 

Đăng ký thi TOPIK 84 tại TPHCM

Đăng ký thi TOPIK 84 tại TPHCM


Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông