Nội dung bài viết

Trọn bộ file nghe tiếng hàn tổng hợp từ 1-6

Chia sẻ trọn bộ file nghe của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, giúp các bạn học viên nâng cao kĩ năng nghe kết hợp cùng với việc sử dụng giáo trình để nâng cao năng lực tiếng Hàn.

 

Trọn bộ file nghe tiếng hàn tổng hợp từ 1-6

Tải tài liệu tiếng Hàn với các file nghe tiếng Hàn tổng hợp từ CD1 đến CD 6 cho học viên của Trung tâm tiếng Hàn SOFL, các bạn tải về để học nhé!

Nghe là một kĩ năng cơ bản nhưng cực kì quan trọng của bất kì ngôn ngữ nào trên thế giới 
Đối với người học tiếng Hàn, trong các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thì kỹ năng nghe đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhân ngoại ngữ từ đó nâng cao khả năng phát âm và kỹ năng giao tiếp. 
 
Nhiều bạn chia sẻ với trung tâm tiếng Hàn SOFL rằng đã nhiều năm nghe nhạc Hàn Quốc, xem phim Hàn Quốc những kỹ năng nghe tiếng Hàn vẫn rất kém.Tại sao lại như vậy? Nhiều người học thường bỏ qua kỹ năng nghe mà tập trung vào ngữ pháp, đọc và từ vựng. Đặc biệt khi giao tiếp quan trọng nhất là khả năng nghe và nói tiếng Hàn, bạn không thể nói tốt mà nghe kém được.Hai kỹ năng này song hành và bổ trợ cho nhau, giúp người học đồng thời cải thiện cả nghe và nói. Chính vì thế mà bạn phải luyện nghe tiếng Hàn, nghe tiếng hàn thường xuyên và có phương pháp nghe tiếng Hàn hiệu quả để có thể nâng cao khả năng nghe của mình.
 
Trọn bộ file nghe tiếng Hàn tổng hợp bao gồm 6 file nghe theo bài học trong giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, được trung tâm tiếng Hàn SOFL sử dụng làm giáo trình trọng điểm cho các học viên học tiếng Hàn Quốc.
Là một trong những cuốn giáo trình tiếng Hàn tập trung toàn diện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc , viết cho người vựng, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cung cấp các bài hội thoại luyện nghe, các bài nghe và làm bài tập theo chủ đề mỗi bài học giúp học viên củng cố kiến thức một cách trực tiếp.
>>> Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 tại SOFL

Trọn bộ file nghe tiếng Hàn tổng hợp gồm có:

 
Các bạn download file nghe tiếng Hàn tổng hợp phù hợp với giáo trình tiếng Hàn và cấp độ mà bạn đang theo học, sau đó kết hợp sử dụng giáo trình và file nghe để học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Chúc các bạn luyện nghe tiếng hàn thành công!

 

Trung tâm tiếng hàn SOFL - Tiếng hàn cho mọi người !

 

Lê Hoàng Trúc Linh - 14/05/2024 14:07
Em muốn xin file nghe tiếng Hàn từ sơ cấp 1 đến hết trung câp 4
Nga - 27/04/2024 09:51
mình xin file nghe giáo trình tổng hợp ạ
Nguyễn Thi Thu Phương - 03/04/2024 21:28
Cho mình xin file nghe Tiếng Hàn Tổng hợp từ bài 1-6 được không ạ
LÊ DUY KHÁNH - 09/03/2024 15:17
Tải file nghe tiếng hàn
Đinh Hà Diệu Ngọc - 17/02/2024 13:28
Em xin file nghe tiếng Hàn ạ
1, 2, 3, 4, 5  Trang sau

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông