Khoá học tiếng Hàn
HWAITING! TOPIK 4

Khóa học XÉ GIÓ tiếng HÀN HWAITING! TOPIK 4 với 90% tỷ lệ học viên đỗ TOPIK 4, chương trìnhh học tiếng Hàn được SOFL áp dụng phương pháp dạy tích hợp ĐỘC và LẠ mang lại hiệu quả cao.

Tên khóa học: HWAITING! TOPIK 4

Trình độ: Tiếng Hàn Trung cấp TOPIK 4

Ý nghĩa khóa học: Đối với  việc học ngoại ngữ, đặc biệt là khi học tiếng Hàn, không thể tránh khỏi những giai đoạn cảm thấy nản chí vì từ vựng nhiều, ngữ pháp vừa đa dạng vừa khó nhớ hay học mãi vẫn không nghe – nói được, gặp nhiều cản trở trong quá trình giáo tiếp với người bản ngữ,… Hiểu được những khó khắn này, Trung tâm tiếng Hàn SOFL cho ra đời các khóa học HWAITING! TOPIK với ý nghĩa việc học không chỉ đơn thuần là học trên sách vở một cách nhàm chán mà còn là quá trình trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, truyền động lực, nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê và tình yêu tiếng Hàn giữa đội ngũ giáo viên và các học viên của Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Bên cạnh đó với thông điệp: “Tiếng Hàn càng học càng mê”, mỗi buổi học trong khóa HWAITING! TOPIK sẽ giúp học viên ngày càng yêu thích, cố gắng không ngừng và chăm chỉ học tiếng Hàn hơn nữa.

Đối tượng học viên:

- Học viên đã hoàn thành xong chương trình học TOPIK 3

- Học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOPIK 4

Giáo trình: giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Trung cấp(quyển 4), tài liệu bổ trợ dịch, tài liệu bổ trợ TOPIK

Số bài: 15 bài + Thi giữa kỳ - cuối kỳ

Số buổi học:

- Với khóa học thường:  44 buổi = 3 buổi/ tuần = 1,5h/buổi; 32 buổi = 3 buổi/tuần = 2 giờ/buổi

Thời gian học dự kiến: 3.5 ~ 4 tháng

Học viên mỗi lớp: 15 – 20 học viên

Địa điểm học tập: Tại 9 cơ sở học tập của SOFL ở Hà Nội & HCM và Ninh Bình

Đầu ra học viên:

- Nắm chắc 1800 – 2000 từ vựng cùng với 200 cấu trúc ngữ pháp

- Có kỹ năng làm bài và kinh nghiệm đi thi chứng chỉ TOPIK 4

- Hoàn toàn tự tin đọc và hiểu được nội dung của tờ tạp chí tiếng Hàn

- Hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống tại Hàn Quốc, tự tin tham gia các hoạt động cùng người Hàn trong các trường Đại học.

- Hiểu được nội dung các bộ phim, các chương trình gameshow của Hàn Quốc không cần sub

- Giao tiếp tiếng Hàn thành thạo trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

- Tự tin tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK

Lịch khai giảng

Đội ngũ giảng viên

Thầy Su Hào
Cô Min Jeong
Cô Ngọc
Thầy Di An
Thầy Jong Huyn

Cảm nhận học viên

cnhv.png

Học phí khóa học

KHÓA HỌC TOPIK 4

2.225.000

KHÓA HỌC TOPIK 4 CẤP TỐC

2.700.000

Thời gian học

2,5 tháng
Quà tặng

Tài liệu bổ trợ dịch độc quyền từ SOFL

Tài liệu bổ trợ dịch độc quyền từ SOFL

Chương trình học online tiếng Hàn 24/24h tại nhà

Các câu hỏi thường gặp

Nếu học xong mà mình không thi đỗ thì sao?

Cam kết học tập cho học viên tại SOFL: Nếu bạn đi học và làm bài tập đầy đủ(>=80%) mà không đạt kỳ vọng của mình thì bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Mỗi lớp học bao nhiêu người?

Mỗi lớp học sẽ có từ 15 -20 học viên: Trong lớp ngoài giảng viên sẽ luôn có 1 bạn Trợ giảng với nhiệm vụ hướng dẫn, giải đáp thắc mắc sát sao với từng học viên để đảm bảo các bạn có kiến thức chính xác và chắc chắn nhất

Khóa học này phù hợp với ai?

Khóa học này dành cho những bạn đã học xong chương trình TOPIK 3, muốn thi lấy chứng chỉ TOPIK 4, hoặc đã từng học tiếng Hàn muốn học lại để củng cố các lỗ hổng kiến thức của TOPIK 4

Khóa học kéo dài trong bao lâu?

Khóa học sẽ từ 2,5 – 3 tháng. Đây là khoảng thời gian hợp lý để bạn chuẩn bị tốt và đạt thành tích cao trong kỳ thì.

Có bài kiểm tra đầu vào không?

Để đảm bảo chất lượng lớp học, các bạn sẽ có bài test đầu vào trước khi xếp lớp. Dựa trên kết quả kiểm tra, SOFL sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp giúp bạn cải thiện các điểm yếu hiện tại để đạt kết quả tốt